ชื่อโครงการ (ไทย) |
โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมส่งเสริมการแปรรูปอาหารทะเลกลุ่มสัตว์น้ำราคาต่ำ ชุมชนตำบลตะกรบ อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี |
ชื่อโครงการ (อังกฤษ) |
Economic and Social Enhancement Project to Support Processed Seafood from Low-Priced Aquatic Animals , Takrob Sub-District, Chaiya District, Surat Thani Province |
เลขที่สัญญาโครงการ |
  |
ระยะเวลาดำเนินโครงการ (ตามสัญญา) |
01/01/2564 - 31/12/2564 |
สถานะโครงการ |
กำลังดำเนินการ |
ประเภทโครงการบริการวิชาการ |
โครงการสนับสนุนวิชาการแก่สังคม |
บริการวิชาการให้กับผู้รับบริการ |
ภายนอกมหาวิทยาลัยเท่านั้น |
งบประมาณ (ตามสัญญา) |
0.00 บาท |
ค่าบริหารจัดการมหาวิทยาลัย (% ตามสัญญา) |
% |
ค่าบริหารจัดการมหาวิทยาลัย (ตามสัญญา) |
0.00 บาท |
โครงการนี้ดำเนินงานโดยนักศึกษาหรือไม่ |
ไม่ใช่ |
หัวหน้าโครงการหรืออาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ |
1. |
ผู้รับบริการหรือกลุ่มเป้าหมาย |
|
หน่วยบริการที่รับผิดชอบ |
1. | หน่วยบริการวิชาการ : ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สังกัด : ศูนย์บริการวิชาการ สัดส่วน : 5 % | 2. | หน่วยบริการวิชาการ : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สังกัด : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร สัดส่วน : 25 % | 3. | หน่วยบริการวิชาการ : สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สังกัด : สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ สัดส่วน : 20 % | 4. | หน่วยบริการวิชาการ : สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สังกัด : สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สัดส่วน : 25 % | 5. | หน่วยบริการวิชาการ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สังกัด : บัณฑิตวิทยาลัย สัดส่วน : 25 % |
|
การนำไปใช้ในการเรียนการสอน/วิจัย |
1. | การวิจัย รายละเอียด : นำข้อมูลชุมชนประกอบงานวิจัยเชิงพื้นที่ ไฟล์แนบ : แผน |
|
หน่วยงานภายนอกที่ร่วมจัด |
|
แหล่งงบประมาณ |
1. สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) |
|
หนังสือที่ได้รับการอนุมัติ |
ดูไฟล์แนบ |
สัญญา |
- |
ข้อเสนอโครงการ |
- |
หมายเหตุ |
  |
โครงการย่อย/กิจกรรมในโครงการ |
ชื่อโครงการย่อย/กิจกรรม | โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมส่งเสริมการแปรรูปอาหารทะเลกลุ่มสัตว์น้ำราคาต่ำ ชุมชนตำบลตะกรบ อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี | ช่วงเวลาในการจัดกิจกรรม | 01/01/2564 ถึง 31/12/2564 | สถานที่จัด | | บริการวิชาการให้กับผู้รับบริการ | ภายนอกมหาวิทยาลัยเท่านั้น | ค่าใช้จ่าย | 0.00 บาท | มูลค่าของสถาบัน | 0.00 บาท | ลักษณะการบริการวิชาการ | | ผู้ให้บริการวิชาการ | 1. | ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ | | 2. | รศ.ดร.วิยดา กลางบุตร | | 3. | ผศ.ดร.อมรศักดิ์ สวัสดี | หัวหน้าโครงการ | 4. | ผศ.จิรพัฒน์ นาวารัตน์ | | 5. | ดร.จารุภา เลขทิพย์ | | 6. | ผศ.ดร.สลิลา เศรษฐไกรกุล | | 7. | ผศ.วาลุกา เอมเอก | |
| ผู้รับบริการ/กลุ่มเป้าหมาย | | พื้นที่ของผู้รับบริการ/กลุ่มเป้าหมาย | | จำนวนผู้รับบริการ | หน่วยงานภาครัฐ | 0 | คน | รัฐวิสาหกิจ | 0 | คน | องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น | 0 | คน | องค์กรสาธารณประโยชน์ (NGO) | 0 | คน | ภาคธุรกิจเอกชน | 0 | คน | สถาบันการศึกษา (ครู/อาจารย์) | 0 | คน | สถาบันการศึกษา (นักเรียน นักศึกษา) | 0 | คน | ประชาชนทั่วไป | 0 | คน | องค์กรชุมชน | 0 | คน | สถาบันการศึกษา | 0 | คน | หน่วยงานต่างประเทศ | 0 | คน | อื่น ๆ | 0 | คน | รวม | 0 | คน |
| ระดับความพึงพอใจของผู้รับบริการ (1 ถึง 5) | 4.5 ดูไฟล์แนบ | ร้อยละของผู้รับบริการที่สามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ | ไม่มีการประเมิน | โครงการนี้ตอบสนองความต้องการพัฒนา และเสริมสร้างความเข้มแข็งของสังคมฯ | | ผลการดำเนินงานโดยสังเขป | | หมายเหตุ | |
|