Warning: ociexecute() [function.ociexecute]: OCIStmtExecute: ORA-02068: following severe error from HRMSPROD ORA-01012: not logged on ORA-02063: preceding 2 lines from ORALINK in H:\AppServ\www\aps\program\StdFunction.php on line 131

Warning: ocifetch() [function.ocifetch]: OCIFetch: ORA-24374: define not done before fetch or execute and fetch in H:\AppServ\www\aps\program\StdFunction.php on line 132
ระบบประเมินพนักงานสายวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ชื่อโครงการ (ไทย) โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1ตำบล1มหาลัย)ตำบลตลิ่งงาม
ชื่อโครงการ (อังกฤษ)  
เลขที่สัญญาโครงการ  
ระยะเวลาดำเนินโครงการ (ตามสัญญา) 01/01/2564 - 31/12/2564
สถานะโครงการ เสร็จสิ้นแล้วเมื่อวันที่ 31/12/2564
ประเภทโครงการบริการวิชาการ โครงการบริการวิชาการแก่สังคม
บริการวิชาการให้กับผู้รับบริการ ภายนอกมหาวิทยาลัยเท่านั้น
งบประมาณ (ตามสัญญา) 0.00 บาท
ค่าบริหารจัดการมหาวิทยาลัย (% ตามสัญญา) %
ค่าบริหารจัดการมหาวิทยาลัย (ตามสัญญา) 0.00 บาท
งบประมาณ (ที่ได้รับจริง) 0.00 บาท
ค่าบริหารจัดการมหาวิทยาลัย (% ตามจริง) %
ค่าบริหารจัดการมหาวิทยาลัย (ตามจริง) 0.00 บาท
โครงการนี้ดำเนินงานโดยนักศึกษาหรือไม่ ไม่ใช่
หัวหน้าโครงการหรืออาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ 1.  
ผู้รับบริการหรือกลุ่มเป้าหมาย
หน่วยบริการที่รับผิดชอบ
1.หน่วยบริการวิชาการ : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
สังกัด : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร
สัดส่วน : 20 %
2.หน่วยบริการวิชาการ : สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
สังกัด : สำนักวิชาเภสัชศาสตร์
สัดส่วน : 10 %
3.หน่วยบริการวิชาการ : สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
สังกัด : สำนักวิชาการจัดการ
สัดส่วน : 50 %
4.หน่วยบริการวิชาการ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
สังกัด : บัณฑิตวิทยาลัย
สัดส่วน : 20 %
การนำไปใช้ในการเรียนการสอน/วิจัย
1.การวิจัย
รายละเอียด : 7.1 1 ผลงาน เป็นการจัดอบรม “แนวความคิดการตลาดสมัยใหม่” เพื่อให้ความรู้ในการปรับกลยุทธ์การตลาดที่มีให้เข้ากับปัจจุบันและสถานการณ์การตลาดสมัยใหม่ที่เข้ามาในอนาคต 7.2 4 ผลงาน โดยเหล้า ไอติม และกาละแม จะใช้มะพร้าวเป็นส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์ จะเห็นได้ว่าสามารถนำไปพัฒนาได้หลากหลายรูปแบบ และเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ใบกะเพรามีตัวยาที่ช่วยบรรเทาอาการเบื้องต้น จึงนำมาพัฒนาทำเป็นใบชา ให้รับประทานได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ยังพัฒนาตัวใบชาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 7.3 1 ผลงาน เนื่องจากตลิ่งงามมีมะพร้าวอยู่เป็นจำนวนมาก จึงนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าและยกระดับในสิ่งที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด 7.4 3 ผลงาน เป็นการออกแบบ packaging โดยดึงจุดเด่นของชุมชนตลิ่งงามให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ เพื่อดึงดูดความน่าสนใจให้กับนักเที่ยว 7.5 2 ผลงาน เป็นการนำองค์ความรู้และประสบการณ์ของอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญมาถ่ายทอดให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้นำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
ไฟล์แนบ : แผนผล
หน่วยงานภายนอกที่ร่วมจัด
แหล่งงบประมาณ
หนังสือที่ได้รับการอนุมัติ ดูไฟล์แนบ
สัญญา -
ข้อเสนอโครงการ -
หมายเหตุ  
โครงการย่อย/กิจกรรมในโครงการ
ชื่อโครงการย่อย/กิจกรรมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1ตำบล1มหาลัย)ตำบลตลิ่งงาม
ช่วงเวลาในการจัดกิจกรรม01/01/2564 ถึง 31/12/2564
สถานที่จัด
บริการวิชาการให้กับผู้รับบริการภายนอกมหาวิทยาลัยเท่านั้น
ค่าใช้จ่าย0.00 บาท
มูลค่าของสถาบัน0.00 บาท
ลักษณะการบริการวิชาการ
ผู้ให้บริการวิชาการ
1. รศ.ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ หัวหน้าโครงการ
2. ผศ.ดร.วิสาขะ อนันธวัช 
3. ผศ.ดร.พิมพ์ลภัส พงศกรรังศิลป์ 
4. ผศ.ดร.ฉวีวรรณ คล่องศิริเวช 
5. ผศ.วาลุกา เอมเอก 
6. นายเอกวุฒิ จันทร์ส้ม 
7. ดร.วศิน ประดิษฐศิลป์ 
ผู้รับบริการ/กลุ่มเป้าหมาย
พื้นที่ของผู้รับบริการ/กลุ่มเป้าหมาย 
จำนวนผู้รับบริการ
หน่วยงานภาครัฐ 0 คน
รัฐวิสาหกิจ 0 คน
องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 0 คน
องค์กรสาธารณประโยชน์ (NGO) 0 คน
ภาคธุรกิจเอกชน 0 คน
สถาบันการศึกษา (ครู/อาจารย์) 0 คน
สถาบันการศึกษา (นักเรียน นักศึกษา) 0 คน
ประชาชนทั่วไป 0 คน
องค์กรชุมชน 0 คน
สถาบันการศึกษา 0 คน
หน่วยงานต่างประเทศ 0 คน
อื่น ๆ 0 คน
รวม 0 คน
ระดับความพึงพอใจของผู้รับบริการ (1 ถึง 5)ไม่มีการประเมิน
ร้อยละของผู้รับบริการที่สามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ไม่มีการประเมิน
โครงการนี้ตอบสนองความต้องการพัฒนา
และเสริมสร้างความเข้มแข็งของสังคมฯ
ผลการดำเนินงานโดยสังเขป 
หมายเหตุ